ஞாயிறு, 26 ஜூன், 2011

spinach gravy

தேவையான பொருட்கள்,
ஏதேனும்  ஒரு வகை கீரை -                          1 கட்டு 

  1. வெங்காயம் -                                              4
  2. தக்காளி -                                                      3
  3. பூண்டு -                                                         3  பல்லு
  4. ப.மிளகாய் -                                                 3
  5. இஞ்சி -                                                          சிறியத்  துண்டு
  6. பாசிப்பருப்பு -                                             கால்  கப்
  7. உப்பு -                                                             தேவயானது
  8. மெந்தியம்  -                                                1,தேக்கரண்டி
  9. தனியாப் பொடி -                                       1 மேசைக்கரண்டி
  10. மிளகாய்ப்  பொடி -                                   1 மேசைக்கரண்டி

தாளிக்க;

கடுகு ,சோம்பு,ஜீரா.

நெய் -                                                                      4 மேசைக்  கரண்டி

செய்முறை:
 கீரை யை நன்றாக அலம்பி ,பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும். அதனுடன் மேல்  கூறிய மற்ற காய் களையும் பொடியாக நறுக்கி ,பாசிப்பருப்பையும் சேர்த்து cooker இல் 5 விசில் வரும் வரை வைக்கவும் .வாணலிஇல்  சிறிது நெய் விட்டு கடுகு சோம்பு, ஜீரா தாளித்து கீரையோடு வெந்ததை  சேர்த்து ,உப்பு மசாலாப் பொடி  எல்லாம்  போட்டு நன்றாக கொதித்தவுடன்  கொத்தமல்லி போட்டு இறக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக